Khám phá siêu mô tô điện mạnh nhất

Thứ năm, 12/12/2013, 13:14 GMT+7

Khám phá siêu mô tô điện mạnh nhất

Wattman Voxan là 1 chiếc mô tô tuyệt vời. Nó xứng đáng được gán chữ “siêu” đằng trước vì đơn giản nó là chiếc mô tô điện có thể đạt vận tốc từ 0 đến 100 km/ chỉ trong 3,4 giây, lên 160 km/h chỉ trong 5,9 giây - tương đương với nhiều siêu xe hiện đại.

Để có thể đạt được tốc độ trên, động cơ điện của Wattman có thể sản sinh công suất 200 mã lực, mô-men xoắn 199 Nm. Động cơ này của xe được làm mát bằng nước. Bên trong phần vỏ ngoài “kín mít” của xe chính là pin, động cơ và hệ thống làm mát.

Đi song song với khả năng tăng tốc nhanh và tốc độ cao của Wattman Voxan là bộ vành carbon, bộ lốp Pirelli 240 mm Commander II… để tăng khả năng an toàn cho xe. Toàn bộ năng lượng cho động cơ điện trên Wattman Voxan là gói pin 12.8 kWh tích đủ điện năng cho quãng đường 180 km. Hệ thống sạc nhanh cũng giúp pin đầy 80% chỉ trong vòng 30 phút bằng thời gian 1 người nghỉ ngơi sau chuyến đi dài gần 200 km.

Wattman Voxan là 1 chiếc mô tô điện nhanh nhẹn, mạnh mẽ
Wattman Voxan là 1 chiếc mô tô điện nhanh nhẹn, mạnh mẽ

Trọng lượng của xe là 350 kg, chiều dài cơ sở 1.705 mm. Ngoại hình tổng thể của xe hướng đến sự nam tính mạnh mẽ và bụi bặm của đúng chất Cafe racer. Hiện giá bán và thời gian sản xuất của xe, cũng như việc nhà sản xuất có trang bị “tiếng pô” điện tử cho xe hay không? vẫn chưa được không bố.

Ảnh chi tiết xe:


Người viết : admin

Các tin khác


Dịch vụ đóng thùng xe tải

Ô tô Bình Dương chuyên đóng các loại thùng theo yêu cầu của khách hàng Với ...

Giới thiệu điểm d/v sửa chữa ô tô

Suzuki Bình Dương mang đến cho khách hàng một phong cách Suzuki hoàn toàn mới, đó ...

Khám phá siêu mô tô điện mạnh nhất